TPMT Plastic – Sản xuất & Cung ứng chai đựng trà sữa

Mô tả quy cách:

- Tên gọi: Chai trà sữa

- Hình dáng: Vuông

- Dung tích: 330ml

- Chất liệu: Nhựa PET

- Màu nắp: Trắng, Xanh, Đen

     Nếu Quý khách hàng đang băn khoăn với các câu hỏi: Chai nhựa đựng trà sữa là gì? Mua chai trà sữa ở đâu? Chai trà sữa nào là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?... Bài viết sau phần nào sẽ giải đáp các câu hỏi của Quý khách hàng.

     Là loại chai làm bằng nhựa PET (PETE), đây là loại chai có đặc tính trong suốt và cứng. Dòng chai này đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. Chỉ loại nhựa này mới phù hợp để đựng trà sữa - đồ uống, nước trái cây & detox... Ngoài ra, chai nhựa còn có loại HDPE. Dòng chai này lại không phù hợp cho thực phẩm mà chỉ dùng trong công nghiệp như hóa chất, dược phẩm.

     Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối chai trà sữa. Tuy nhiên, số lượng công ty cung cấp chai nhựa đẹp, chất lượng và giá thành tốt thì không nhiều. Chai đạt tiêu chuẩn phải được làm từ nguồn nguyên liệu đảm bảo, quy trình sản xuất khép kín. Để tìm hiểu được quy trình và nguồn nguyên liệu của các công ty là không dễ dàng. Do đó, quý khách hàng chỉ nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường; Trong đó, sản phẩm của TPMT Plastic là sản phẩm dẫn đầu thị trường về kiểu dáng đa dạng, giá thành cạnh tranh và dịch vụ khách hàng vượt trội. Các dòng chai đựng trà sữa của TPMT Plastic luôn đảm bảo các yếu tố như: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh cạnh & an toàn với sức khỏe.

Thông tin liên hệ: Nhựa Tân Phú Miền Trung

Địa chỉ: Lô 13, đường số 2, cụm công nghiệp Hưng Lộc, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An.

Di động: 0914.232.111 hoặc 0363.789.337.

Hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ trên.


Thành phẩm

  • Ảnh 1
  • ảnh 2
  • ảnh 3
  • ảnh 4
  • ảnh 5
  • nắp chai
  • Nắp nhựa